Fastlane Street Racing

Fastlane Street Racing กลับมาแล้วพร้อมกับกราฟฟิก HD แบบ 3 มิติ

เร่งเครื่องในเกมส์รถแข่งแบบ 3 มิติที่มันส์ที่สุดกลับมาแล้ว! หากคุณฝันอยากแข่งรถ คุณต้องเล่นเกมส์นี้ ซิ่งรถสปอร์ตของคุณบนทางด่วนและถนนในเมือง! เหยียบคันเร่งให้มิดเพื่อทดสอบความแรงของรถคุณ!

สื่งที่น่าสนใจ

Fastlane Street Racing Lite มีกราฟิก 3 มิติที่เหมือนจริงมากจะทำให้คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บนทางด่วนจริง ในเกมส์ฟรีนี้คุณจะกลายเป็นนักแข่งบนถนนที่คุณอยากเป็น คุณสามารถเลือกเป็นนักแข่งได้ 6 คน และรถแข่งติดเทอร์โบหรือรถสายพันธุ์ดุในฝัน!

แทนที่จะติดอยู่บนทางด่วนคุณจะได้แซงรถแข่งเหมือนนักแข่งบนถนนด้วยความเร็วสูง เกมส์ของเรามีสุดยอดสนามแข่ง 3 มิติและรถให้เลือกมากมาย! หากคุณชอบดริฟท์ คุณต้องซิ่งในเกมส์รถแข่งที่มีกราฟิกแบบ 3 มิติฟรีของเรา!

สัมผัสกับความเร็วในเกมส์รถแข่งที่มีกราฟิก HD แบบ 3 มิติของเรา! คุณจะได้ขับรถแข่งในฝันของคุณ! หากการเป็นนักแข่งรถซิ่งคือหัวใจของคุณเกมส์นี้จะทำให้คุณมันส์สุดขั้ว

เกมส์ 3 มิตินี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในการแข่งรถจริงๆ! เรามีเกมส์รถแข่งที่มันส์ที่สุดที่มีกราฟฟิกส์ 3 มิติ และนี่เป็นเวอร์ชั่นฟรี! อย่าเพียงแค่ฝันว่าจะเป็นนักแข่ง กลายเป็นนักแข่งรถใหม่ๆ ในเกมส์รถแข่ง 3 มิติแบบอาร์เคดของเรา เรามีเกมส์รถแข่งที่มีกราฟิกแบบอิสระที่ดีที่สุด!

Street Racing เป็นเกมส์รถแข่งที่ดีที่สุดเกมส์หนึ่งบนไอโฟน

รถใหม่ๆ: เลือกรถติดเทอร์โบและรถจีทีใหม่ๆ ที่มีรายละเอียดเหมือนรถจริง 6 คัน  แต่ละคันมีลักษณะพิเศษต่างกัน

กราฟฟิกรายละเอียดสูง: คุณจะได้เพลิดเพลินกับการขับรถคันโปรดบนทางด่วนด้วยเทคโนโลยีฟ้าผ่าขั้นสูงและเอฟเฟคต่างๆ

บันทึกรีเพลย์ของคุณได้: คุณสามารถบันทึกการแข่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดไว้ดูในภายหลังอีกครั้งได้

สุดยอดสนามแข่ง: คุณสามารถเลือกได้ 9 สนามที่จะค่อยๆ เพิ่มความยากตั้งแต่สนาม Seaside Beach ไปจนถึงสนาม Downtown of the City ที่เต็มไปด้วยรถตามท้องถนน https://bacc1688.world/

ข้อมูล

ขนาด     68.1 MB

หมวดหมู่     เกมแข่งรถ อาร์เคด

ใช้ได้กับ      ios

ภาษา        อังกฤษ

อายุ          4+

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *